Cavil Klein – Đơn giản không bao giờ là lỗi “mode”

Calvin Klein là trong những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, được sáng lập bởi nhà thiết kế “hàng đầu” của nước Mỹ – Cavil Klein. Trụ sở chính của nhãn hiệu được đặt tại thành phố sầm uất nhất nhì New York – Mỹ.  

Nhãn hiệu thời trang Cavil Klein được chính thức có mặt trên thị trường thời trang của nước Mỹ năm 1968, với những mặt hàng dành cho cả nam lẫn nữ và sau đó nhiều năm, những chiếc túi – thắt lưng – giầy thời trang cũng đồng loạt ra đời. Tiêu chí hàng đầu của Cavil Klein hướng đến là sự thanh lịch, duyên dáng, phong cách sang trọng, thời thượng nhưng lại vô cũng hoàn hảo về chất lượng.

 Cavil Klein là một trong những thương hiệu được “công nhận” bởi rất nhiều tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Vì những sản phẩm đơn giản, tinh tế, nhưng chú trọng đến chất lượng, đảm bảo chắc chắn, bền bỉ trong từng đường may mũi chỉ, đến màu sắc “độc đáo” rõ nét, luôn mang đến cảm giác trẻ trung, bắt mắt và phong cách khi sử dụng.

Với sự lao động, thiết kế và sáng tạo bền bỉ của nhà thiết kế Cavil Klein trong suốt quá trình phát triển và nỗ lực đẩy đẳng cấp của Cavil Klein trên từng sàn diễn thời trang, chứng tỏ giá trị bền vững, lâu bền với lịch sử thời trang nhân loại.

Tất cả các dòng thời trang của Cavil Klein, đều định hướng theo tiêu chí “ đơn giản” nhưng thanh lịch, sang trọng và thời thượng. Ông trùm nhãn hiệu này đã từng nói : Đơn giản không bao giờ là lỗi mốt. Nguyên lý này dường như là sự định hình phong cách chuẩn tới từng câu nói đến suy nghĩ, hành động và những thành quả ông tạo nên. Những thành quả đó, là sự kết tinh của cái đẹp, của những thứ thuộc về tự nhiên và của những cái đẹp đơn giản mà tinh tế.

->>> Xem thêm thời trang giầy nữ siêu hot qua mọi thời đại Cavil Klein tại đây

  • Todachu –

FREE SHIPPING WORLD WIDE

MONEY BACK GUARANTEE

ONLINE SUPPORT 24/7