Mách nước chọn giầy với những đôi chân Thô ráp và to bản…

Những đôi chân thô, to và hơi kém phần nuột nà, hẳn là những điều gây trở ngại, e dè, thiếu tự tin với nhiều cô nàng phải không nhỉ? Mỗi đôi cao gót đều mang một dáng vẻ, kiểu cách, xì tai khác nhau, nó phù thuộc rất lớn vào người dùng và form đôi chân của bạn nữ đó. Do vậy, lựa một đôi cao gót, hay giày đế cao cũng cần có mẹo và sử dụng “ bí kíp” nhé các bạn nữ?

Hôm nay, todachu sẽ mách chị em một vài “tuyệt chiêu” sau để “tậu” được một đôi cao gót vừa ý, hợp mode và chuẩn form với dáng người nhé?

Đôi với những đôi chân không mấy được thẳng, nuột nà và mềm mại, thì các bạn nữ chú ý chọn mình những đôi giày sau nha:

  1. Boot hỏ mũi cao gót

Những đôi boot hở mũi, có cao gót từ 5-8cm sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nữ này. Phong cách này, sẽ hô biến những làn da thô ráp, ngón chân to và không mấy hồng hào ẩn chứa đằng sau đôi boot hở mũi, với dang boot ankle với kiểu cách cut-out ở ngón chân sẽ khiến đôi chân bạn gái sải bước tự tin hơn.

chon-giay-cho-nguoi-chan-tho-1

2.  Giày cao gót

Chắc chắn, trong tủ đổ thời trang, nhưng đôi cao gót thanh mảnh và duyên dáng chị em không thể thiếu được phải không nhỉ? Với những bán gái có đôi chân “khủng”, thì các bạn nữ hạn chế sử dụng những đôi giày cao gót có đế to, tạo cảm giác nặng nề và mệt nhọc khi bước đi. Với những cô nàng “nấm lùn”, hoặc bàn chân thô, càng phải hạn chế việc này chị em nhé.

chon-giay-cho-nguoi-chan-tho-2

Để giảm thiểu cũng như giấu đi nét thiếu tự tin đó, chị em nên tậu những đôi giày cao gót có kiểu dáng đơn giản, màu sắc đơn tính, hoặc màu đơn giản nhẹ nhàng. Những đôi giày sẽ tạo cảm giác, thanh thoát, nhẹ nhàng và duyên dáng cho chị em.

chon-giay-cho-nguoi-chan-tho-3

Giày Mary Janes với phần quai ngang bàn chân, cổ chân cũng sẽ tạo cảm giác đôi chân của bạn trở nên đáng yêu, nhẹ nhàng trông thấy

3. Sandals

Chunky sandals là những đôi giày đế xuống, có phần đế to bản, dày và tạo cảm giác vững chai. Với những đôi giày như thế này, rất phù hợp với những cô nàng cá tính, thích nổi loạn và xu hướng hoa giã. Quan trọng hơn nữa, với mùa mưa đang đến gần rồi, thì những em này vô cùng tiện dụng đi “vầy mưa” đó nhé.

chon-giay-cho-nguoi-chan-tho-4

Tuy nhiên với những chị em đôi chân hơi thô, cứng nhắc, bản chân to, thì thay vào đó, chị em nên “tậu” những đôi ankle strap sandals và phần quai ngang mảnh mai, sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng và  mảnh mai, thêm nữa còn đánh lừa thị giác cho đôi chân bạn nữ thêm dài đó.

4. Giày thể thao

Giày thể thao đế thô, dày thường giúp các nàng trông cá tính, bụi bặm hơn, tuy nhiên nó không làm đôi chân bạn nhỏ đi. Chính vì vậy, cho dù những đôi giày thể thao cỡ bự có đẹp đến đâu đi chăng nữa, hãy tạm biệt nó và làm bạn với giày nhỏ gọn, ôm chân, phần đế không quá dày.

chon-giay-cho-nguoi-chan-tho-5

Bạn cũng không nên chọn giày bánh mì với phần đế quá cao, sẽ tạo cảm giác chân càng to hơn. Những đôi Converse với phần đế vừa phải, thiết kế ôm chân là lựa chọn rất hoàn hảo cho bạn. 

chon-giay-cho-nguoi-chan-tho-6

Các kiểu giày lười, loafer cũng là kiểu mốt cực kỳ hợp với các nàng chân to đấy nhé 

chon-giay-cho-nguoi-chan-tho-7

4. Giày bệt

Những đôi giày mũi tròn với phần trên che kín cả bàn chân sẽ khiến chân càng có cảm giác to hơn, trong khi đó giày mũi nhọn, đặc biệt là những đôi ballerina khoét tròn duyên dáng lại giúp các cô nàng trông rất thanh tao, nhẹ nhàng.

chon-giay-cho-nguoi-chan-tho-8

(todachu tông hợp theo trithucsong)

 

FREE SHIPPING WORLD WIDE

MONEY BACK GUARANTEE

ONLINE SUPPORT 24/7