Thứ Sáu 18/9/2015: Chuyển biến

                                                                                                

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tử vi Thứ Sáu ngày 18/9/2015 12 Cung Hoàng Đạo hôm nay. …..

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Cuộc cãi vã có thể nổ ra giữa các thành viên trong nhóm của bạn của Bạch Dương. Bạn và mọi người nói về những những vấn đề có phần bị coi là “ngớ ngẩn” và thấy nó rất quan trọng. Nếu bạn muốn nhóm của mình không bị mất đoàn kết bạn nên tìm cách khuyên can họ hoặc nói tới chủ đề khách quan hơn. Mọi người có thể không bình tĩnh, nhưng bạn hãy kìm chế điều đó. 

Tình yêu: 2sao

Tâm trạng: 1sao

Túi tiền: 2sao

Cung Kim Ngưu (20/4-21/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể khiến bạn bè hoặc người thân mất lòng. Họ có thể sẽ rất giận bạn, có thể từ bỏ cuộc nói chuyện giữa chừng. Bạn nên dừng một số công việc để dành thời gian giảng hòa. Đặt mình trong vị trí của họ để hiểu được vì sao họ lại phản ứng như thế. Chiêm tinh khuyên bạn cố gắng giảm căng thẳng dù có phải tốn thời gian.

Tình yêu: 3sao

Tâm trạng: 2sao

Túi tiền: 2sao

Cung Song Tử (22/5-21/6)

Song Ngư nên cố gắng hoàn thành công việc sớm để thực hiện sớm công việc cần bạn phải đi xa. Nếu không thể làm nhanh, bạn cũng đừng hoảng loạn vì nó có thể làm bạn quên đi mất một điều rất quan trọng. Hãy bình tĩnh trước sự việc làm bạn muốn “phát điên”.

Tình yêu: 3sao

Tâm trạng: 2sao

Túi tiền: 3sao

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể đã lo lắng về tiền bạc thời gian gần đây, hôm nay bạn tự nhiên phải chi một khoản cho người thân mà khiến bạn cảm thấy không cần thiết. Nếu bạn nhìn nhận lại vấn đề bạn sẽ thấy lý do “cháy túi” hoàn toàn kiểm soát được.

Tình yêu: 2sao

Tâm trạng: 2sao

Túi tiền: 1sao

Cung Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay bạn có thể nhận được một lời mời đến một sự kiện nào đó (Có thể được đi ăn Free). Trong một số tình hướng bạn có thể bị bạn bè chỉ trích, hãy bình tĩnh! vì có thể họ đang bị căng thẳng do công việc. Hãy giải thích cho bạn bè của bạn về lời đề nghị và chuyển sang một ngày khác. Chiêm tinh khuyên bạn nên “rút lui” đó là lựa chọn thông minh nhất.

Tình yêu: 3sao

Tâm trạng: 2sao

Túi tiền: 2sao

Cung Xử Nữ (24/8-23/9)

Gần đây Xử Nữ phải đi bộ khá nhiều, bạn có thể bị sưng đau ở chân. Việc này ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, nó khiến bạn mệt mỏi và hiệu quả công việc không được tốt. Hãy ngồi xuống và thả lỏng người làm những thứ ít phải suy nghĩ, không nên cãi vã với mọi người quanh bạn. Chiêm tinh khuyên bạn buổi tối nên thư giãn bằng việc tắm nước nóng xả stress.

Tình yêu: 2sao

Tâm trạng: 1sao

Túi tiền: 3sao

Của các bạn: Thiên Bình (24/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay có thể gặp được nửa kia của mình, nếu bạn hẹn hò với “gấu” thì hôm nay sẽ có chút bất ổn. Bạn có thể cảm thấy bị bỏ quên và không được yêu thương, như thể “gấu” đang làm điều này để làm tổn thương bạn. Bạn không nên có tậm trạng buồn vì có thể bạn đang bị thử thách trước khi về đích.

Tình yêu: 1sao

Tâm trạng: 1sao

Túi tiền: 3sao

Của các bạn: Hổ Cáp – Bọ Cạp (24/10-22/11)

Hôm nay bạn sẽ nghĩ về nhiều điều trong quá khứ. Bạn bị quấn vào cuộc chạy đua kiếm tiền với mong muốn được tự lập. Nhưng có thể bạn đã sai, vì bạn nên biết nắm lấy và dựa vào người thân để có bước tiến bền vững hơn trong tương lại. 

Tình yêu: 1sao

Tâm trạng: 1sao

Túi tiền: 1sao

Của các bạn: Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã nhận được điện thoại từ những người thân quen từ xa, và vì điều gì đó nó khiến bạn không vui. Trong tâm trí của bạn, người đó không có lý do để nổi giận (Nếu bồ bạn gọi). Hãy dưỡng sức vì ngày mai bạn sẽ gặp điều tương tự, hãy bình tĩnh – hết sức bình tính!

Tình yêu: 3sao

Tâm trạng: 1sao

Túi tiền: 2sao

Của các bạn: Ma Kết (22/12-20/1)

Ma Kết có thể bị mất thứ gì đó. Thứ bạn mất liên quan đến tình yêu, đây không phải là một ngày tốt để bạn tìm kiếm lại nó. Đợi đến ngày mai để xem xét. Những gì bạn tìm kiếm có lẽ là đang ở rất gần bạn!

FREE SHIPPING WORLD WIDE

MONEY BACK GUARANTEE

ONLINE SUPPORT 24/7